2 Cách Chuyển Tiền Sim Vina Thành Công 100%

27/09/2020 08:47:49

Chuyển tiền là một tính năng vô cùng có ích mà các nhà mạng cung cấp cho người tiêu dùng. Tính năng này có thể giúp ích bạn trong nhiều trường hợp khi tài khoản của bạn không còn đủ tiền và cần sự hỗ trợ từ các thuê bao khác, hoặc trong trường hợp bạn muốn chuyển toàn bộ số tiền của mình từ các sim phụ vào sim chính. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ mạng Vina thì đây là bài viết dành cho bạn. Sau đây, Viettel-Mobile.vn địa chỉ vàng cung cấp dịch vụ Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiền sim Vina đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách chuyển tiền sim Vina qua Sendi

Đây Là mộtcách chuyển tiền sim Vinaphone tiện ích hỗ trợ khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này có thể hỗ trợ chuyển tiền cho nhau trong các trường hợp cần thiết. Nhằm đảm bảo việc sử dụng dịch vụ tiên ích hoặc các liên lạc cần thiết không bị gián đoạn. Để có thể thưc hiện cách chuyển tiền sim Vina này, bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện như sau:

Chuyển tiền qua SendiChuyển tiền qua Sendi

 • Thuê bao chuyển tiền và thuê bao được nhận của bạn phải đang hòa mạng Vina, và cả 2 thuê bao này vẫn đang sử dụng bình thường, không bị nhà mạng khóa 2 chiều hay các tranh chấp nào khác.
 • Số điện thoại thực hiện việc chuyển tiền phải có thời gian sử dụng tối thiểu là 90 ngày tính từ ngày bạn kích hoạt thuê bao.
 • Số tiền mà bạn muốn chuyển được quy định tối thiểu là 5000đ và tối đa là 50.000đ. Mỗi ngày bạn cũng chỉ có thể chuyển tối đa là 50.000đ mà thôi.
 • Phí dịch vụ thực hiện bắn tiền là 15% số tiền mà bạn chuyển, số tiền này sẽ do người chuyển thanh toán.
 • Cuối cùng, bạn cần kiểm tra và đảm bảo số tiền trong tài khoản của mình lớn hơn hoặc tối thiếu bằng với tổng số tiền mà bạn muốn bắn cùng với phí dịch vụ.

Sau khi đã kiểm tra và bạn thấy mình có thể đáp ứng được các điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Bạn có thể thực hiện cách chuyển tiền sim Vina bằng dịch vụ Sendi qua 2 cách như sau:

Cách 1: Bạn chỉ cần thực hiện việc soạn tin nhắn theo cú pháp: Mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền gửi 9368.

 • Để lấy được mật khẩu, bạn thực hiện thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp: MK gửi 9368.
 • Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu trong quá trình sử dụng, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DOI gửi 9368.

Cách chuyển tiền sim VinaCác bước chuyển tiền sim Vina

Đây là một cách chuyển tiền rất nhanh và tiện lợi nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điều khi thực hiện cách chuyển tiền sim Vina này như sau:

 • Khi bạn thực hiện việc gửi tin nhắn theo cú pháp để đăng ký dịch vụ, nhà mạng chỉ cung cấp mật khẩu 1 lần duy nhất mà thôi.
 • Nếu bạn lỡ quên mất mật khẩu chuyển tiền của mình, bạn vẫn có thể liên hệ tớitổng đài Vinaphone 18001091 để yêu cầu nhà mạng cấp cho bạn một mật khẩu mới để tiếp tục sử dụng.

Cách 2: Tại bàn phím số của điện thoại, bạn thao tác bấm *9368# bấm nút gọi và tiếp tục nghe nhà mạng hướng dẫn cách thức.

Cách chuyển tiền qua sim Vina bằng 2Friends

Dịch vụ 2friends là một tiện ích cung cấp tính năng chuyển tiền giữa các thuê bao trả trước đang hòa mạng Vinaphone mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là một cách chuyển tiền sim Vina được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam hiện nay sử dụng. Tương tự như cách chuyển tiền sim Vina trên, dịch vụ 2Friends cũng cần bạn đáp ứng một số điều kiện như sau:

Đối với thuê bao thưc hiện bắn tiền

 • Bạn phải là thuê bao trả trước đang sử dụng mạng Vina
 • Thời gian mà bạn sử dụng tính từ lúc kích hoạt sim phải tối thiểu là 360 ngày (gần 1 năm)
 • Thuê bao của bạn vẫn hoạt động bình thường, không bị khóa 2 chiều và các tranh chấp sim khác phát sinh.
 • Số tiền còn lại trong tài khoản của bạn tối thiểu phải bằng tổng số tiền mà bạn muốn chuyển kèm với phí dịch vụ.

Chuyển tiền qua 2friendsChuyển tiền qua 2friends

Đối với thuê bao được bắn tiền

 • Miễn bạn vẫn còn đang hoạt động là được, kể cả khi bạn mới vừa kích hoạt sử dụng
 • Sim của bạn có thể bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều vẫn có thể nhận tiền từ người bắn, nhưng miễn là sim của bạn chưa bị thu hồi vào kho sim chung là được.

Sau khi xem xét và thỏa mãn các điều kiện thực hiện cách chuyển tiền sim Vina thông qua dịch vụ 2Friends ở trên, bạn có thể thực hiện phương pháp này theo cách dưới đây:

 • Trước khi thực hiện cách chuyển tiền sim Vina này, bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ của 2Friends và nhận mật khẩu. Cú pháp được thực hiện như sau: DK gửi 999
 • Sau khi đã có được mật khẩu chuyển tiền, bạn tiếp tục soạn tin nhắn theo cú pháp: CT Mật_khẩu SĐT_người_nhận Số_tiền gửi 999
 • Số tiền được chuyển và phí dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của người chuyển.
 • Mỗi ngày thuê bao sẽ chỉ được chuyển tối đa 2 lần, mỗi lần chuyển tối đa 100.000đ.

Trên đây là 2 cách chuyển tiền sim Vina dễ dàng và rất thông dụng hiện nay mà ai cũng có thể làm được mà Viettel-Mobile.vn tổng hợp. Tuy nhiên bạn cần lưu ý về việc giữ an toàn cho mật khẩu chuyển tiền của mình, tốt nhất bạn hãy thay đổi mật khẩu mà chỉ một mình bạn có thể nhớ và xóa thông tin mật khẩu trong tin nhắn đi. Chúc các bạn thực hiện 2 cách chuyển tiền qua sim Vina trên thành công.