Bima Vietnamobile Có Gì Đặc Biệt? Tải Nhận Ưu Đãi

27/09/2020 09:43:32

Vietnamobile là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam, luôn không ngừng cố gắng để chứng tỏ mình là một nhà mạng rất thấu hiểu người tiêu dùng. Vietnamobile không chỉ sở hữu các gói cước cung cấp dung lượng 4G tốc độ cao, cước phí thoại và SMS giá cực rẻ,... mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đây chắc hẳn là một nhà mạng rất quen thuộc với nhóm khách hàng còn đang ngồi trên ghế nhà trường là học sinh và sinh viên. Mới đây nhà mạng này còn cung cấp đến người tiêu dùng ứng dụng đặc biệt để chăm sóc các thuê bao đang hòa mạng của mình với tên gọi Bima Vietnamobile. Cung tìm hiểu về ứng dụng này qua bài viết sau đây của Viettel-Mobile.vn Địa chỉ vàng cung cấp dịch vụ Mobile nhé.

Bima Vietnamobile là gì

Vietnamobile Bima là một ứng dụng đặc biệt có khả năng đáp ứng hầu hết các vấn đề của người tiêu dùng như: Dịch vụ chăm sóc khách hàng, thương mại điện tử và các chương trình quà tặng dành cho thuê bao Vietnamobile. Ứng dụng này đã được triển khai và gặt hái được rất nhiều thành công ở quốc gia Indonesia.

Bima là một ứng dụng đặc biệt của VietnamobileBima là một ứng dụng đặc biệt của Vietnamobile

Cách tải ứng dụng Bima của Vietnamobile

Bima Vietnamobile chủ yếu phục vụ cho các khách hàng đang sử dụng Vietnamobile bao gồm thuê bao trả trước, trả sau, thậm chí luôn cả khi bạn chưa sử dụng SIM Vietnamobile tại Việt Nam. Ứng dụng Bima của Vietnamobile là hoàn toàn miễn phí trên App Store và CH-Play.

Để tải về và trải nghiệm Vietnamobile Bima, bạn chỉ cần thao tác đơn giản như sau:

 • Trên các thiết bị iOS, bạn đăng nhập vào kho ứng dụng AppStore, trên các thiết bị Android thì bạn sử dụng CH-Play.
 • Nhập từ khóa trên thanh công cụ tìm kiếm là “Bima vnn” hoặc “Bima Vietnamobile“.
 • Chọn tải và cài đặt ứng dụng Bima của Vietnamobile
 • Tiếp theo, bạn tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập (nếu bạn đã có tài khoản).

Tải ứng dụng Bima cực đơn giản

Tải ứng dụng Bima cực đơn giản

Thông thường, sẽ có 3 cách để bạn đăng nhập như sau:

 • Cách thứ nhất: Nếu bạn đang hòa mạng 4G của nhà mạng Vietnamobile, bạn chỉ cần thao tác mở ứng dụng Bima Vietnamobile, bạn sẽ được hệ thống tự động đăng nhập vào tài khoản là số thuê bao mà bạn đang sử dụng.
 • Cách thứ 2: Bạn hãy nhập số thuê bao Vietnamobile mà bạn đang sử dụng, nhà mạng sẽ gửi mã OTP qua SMS để xác thực chính là bạn (mã OTP không cung cấp cho bất kỳ ai), bạn nhập mã OTP vào là sẽ đăng nhập thành công.
 • Cách thứ ba: bạn có thể liên kết số điện thoại của mình với tài khoản Google, Facebook để thực hiện việc đăng nhập.

Bima Vietnamobile có gì hay?

Có thể thấy ngay đây là một trong những ứng dụng vô cùng đặc biệt của nhà mạng này. Không chỉ có thể giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn, mà bạn còn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi khi cài đặt app này vào máy. Cụ thể thì ứng dụng này sẽ mang lại cho bạn các lợi ích như sau:

 • Kiểm soát lịch sử giao dịch, nạp tiền và các gói cước đã đăng ký, kiểm tra tài khoản
 • Nạp thẻ trực tuyến, tham gia các gói cước khuyến mãi và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác của nhà mạng nạy
 • Tiến hành mua sim trực tuyến, lựa chọn số thuê bao online và đăng ký thông tin chính chủ.
 • Tham gia các hoạt động giải trí khác như xem phim, nghe nhạc, chơi game, học tập,...vv các dịch vụ này bao gồm cả miễn phí và có phí tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn
 • Trong quá trình sử dụng app Bima Vietnamobile, bạn có thể tích điểm để quy đổi thành hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đến từ nhà mạng Vietnamobile
 • Hằng ngày, trên Bima Vietnamobile sẽ diễn ra sự kiện “Lắc Để Nhận Quà” với nhiều quà tặng hấp dẫn mà bạn có thể nhận được

Thông tin khác về Bima Vietnamobile

Bima là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay giúp bạn có thể quản lý được các lịch sử giao dịch của mình, cho phép người dùng có thể quản lý các sim đang hòa mạng Vietnamobile một cách tốt nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp rất nhiều các tiện ích khác như mua thẻ trực tuyến, đăng ký gói cước và các hoạt động giải trí khác.

Bima là ứng dụng đa chức năngBima là ứng dụng đa chức năng

Trước khi tải ứng dụng Bima Vietnamobile về máy, bạn cần đọc qua các thông tin yêu cầu hệ thống như sau:

 • Hệ điều hành có thể cài đặt:
 • Hệ điều hành Android phiên bản từ 4.1 trở lên
 • Hệ điều hành iOS từ 8.1 trở lên (hỗ trợ iPhone)
 • Các thiết bị có hệ điều hành cũ hơn khả năng tương thích sẽ kém, nhưng bạn cũng có thể thử
 • Hiện tại thì ứng dụng này đang hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt

Bima Vietnamobile ra đời giúp mang lại lợi ích rất nhiều cho những khách hàng đang sử dụng mạng Vietnamobile tại Việt Nam, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên. Hiện tại ứng dụng này có kích thước rất nhỏ, không ảnh hưởng đáng kể đến bộ nhớ của máy. Nếu sau khi trải nghiệm bạn cảm thấy không vừa ý có thể tháo cài đặt ra một cách dễ dàng tương tự như các ứng dụng thông thường khác. Dù bạn hiện tại chưa phải là khác hàng của Vietnamobile vẫn có thể tải ứng dụng Bima Vietnamobile để trải nghiệm ngay lập tức nhé.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng Bima Vietnamobile mà Viettel-Mobile.vn muốn giới thiệu đến các bạn, đặc biệt là những người đang sử dụng mạng Vietnamobile tại Việt Nam. Hy vọng bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin thật sự giá trị, giúp bạn hiểu hơn về các tính năng của ứng dụng đặc biệt này. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng Bima Vietnamobile