Các Cách Ứng Tiền Sim Viettel từ 10 - 50K Thành Công 100%

27/09/2020 00:29:00

Những lúc đang trò chuyện với bạn bè, đang thương lượng về một việc làm ăn qun trọng nhưng lại bị ngắt ngang vì thuê bao của mình hết tiền, không có thời gian chạy đi mua thẻ nạp điện thoại ngay được, đó quả thật là điều tồi tệ đối với tất cả mọi người. Nhà mạng Viettel không muốn việc đó xảy ra gây khó khăn, bất tiện và mong muốn giải quyết vấn đề cho khách hàng của mình. Nhà mạng đã cung cấp dịch vụ cho phép người dùng ứng tiền sử dụng trước trả sau với nhiều mệnh giá khác nhau. Vậy cách ứng tiền sim Viettel 10K, 20K, 30K, 50K như thế nào? Điều kiện được ứng tiền các gói Viettel là gì? Hãy tìm hiểu thông tin bên dưới bài viết của Viettel-Mobile.vn - Địa chỉ cung cấp dịch vụ Mobile ngay nhé.

Điều kiện ứng tiền Viettel

Để tạo điều kiện tham gia dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Viettel cho nhiều khách hàng, Viettel yêu cầu thỏa các điều kiện đơn giản như sau:

 • Bạn phải đảm bảo rằng thuê bao của mình đang hoạt động 2 chiều trong khoảng thời gian gần nhất là 60 ngày trở lên.
 • Để được ứng tiền thì số tiền chính trong thuê bao của bạn phải nhỏ hơn 5.000 đồng.

Điều kiện đơn giản để ứng tiền Điều kiện đơn giản để ứng tiền

Yêu cầu thật đơn giản phải không nào, hãy thỏa mãn đủ điều kiện để được tham gia dịch vụ ứng tiền ngay.

Cách ứng tiền sim viettel 10K

Khi gặp phải vấn đề cháy túi từ thuê bao của mình trong khi đang có cuộc trò chuyện, làm sao để giải quyết tức khắc nó để không bỏ lỡ việc quan trọng? Bạn có ngay 2 cách để ứng tiền mệnh giá 10K cho tài khoản như sau:

 1. Cách ứng tiền sim Viettel 10K qua tổng đài 911

Khi gặp trục trặc, bạn cần ứng ngay để gọi cuộc gọi ngắn hạn, gửi một tin nhắn cấp bách. Hãy soạn ngay tin nhắn qua cú pháp gọi: *911# bấm OK.

Số tiền ứng được cộng vào tài khoản chính là 10.000đ/ lần.

Đối tượng và điều kiện đăng ký ứng tiền Viettel 10K qua 911 như sau:

 • Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel và sim vẫn đang hoạt động 2 chiều được kích hoạt từ 90 ngày trở lên.
 • Điều kiện được ứng tiền 10K là số tiền trong tài khoản chính của bạn phải dưới 3000 đồng.

Lưu ý: Sau khi ứng tiền, lần nạp thẻ đầu tiên sau khi sử dụng dịch vụ, hệ thống tự động của nhà mạng sẽ trừ 11.500 đồng vào lần đầu ngay đó. Với 10.000 đồng là số tiền bạn đã ứng sử dụng dịch vụ lúc trước và 1.500đ là phí dịch vụ bạn phải trả.

2. Cách ứng tiền sim Viettel 10K qua tổng đài 9118

Đây là cách ứng tiền sim Viettel m��̣nh giá 10K thứ 2 mà bạn có thể áp dụng ngay để tham gia dịch vụ của nhà mạng.

Cách ứng tiền qua tổng đài 9118Cách ứng tiền qua tổng đài 9118

Hãy soạn ngay tin nhắn với cú pháp: UT 10 gửi số 9118.

Điều kiện để được ứng 10.000 đồng qua tổng đài 9118 là tổng tài khoản gốc thuê bao của bạn phải sử dụng trong 3 tháng gần nhất trong khoảng 100.000 đồng.

Ngay sau khi đăng ký thành công dịch vụ ứng tiền Viettel 10K, lập tức số tiền ứng sẽ được hệ thống tự động cộng vào tài khoản chính mà thuê bao đang sử dụng. Số tiền khi bạn tham gia dịch vụ ứng tiền xem như tài khoản chính gốc và được tham gia đầy đủ các dịch vụ về cuộc gọi và nhắn tin từ nhà mạng Viettel.

Cách ứng tiền sim viettel 20K

Để được ứng tiền lên đến mệnh giá 20K, số tiền giúp bạn giải vây rất nhiều thứ quan trọng. Cách ứng tiền sim Viettel 20K như sau: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: UT 20 gửi số 9118.

Điều kiện để được tham gia dịch vụ này:

 • Thuê bao của bạn đảm bảo vẫn đang hoạt động 2 chiều.
 • Tài khoản gốc của bạn không đủ 3.000 đồng.
 • Tổng tài khoản gốc của bạn sử dụng trong 3 tháng gần đây nhất được tính trong khoảng 200.000 đồng.

Cách ứng tiền sim Viettel 30K

Nhà mạng cho phép người dùng ứng tiền lên đến mệnh giá 30K để giúp bạn duy trì cuộc hội thoại, bàn luận công việc quan trọng trong lúc đang hết tiền tài khoản chính. Vậy cách ứng tiền sim Viettel 30K là gì?

Thật đơn giản, bạn hãy soạn ngay tin nhắn theo cú pháp: UT 30 gửi 9118.

Điều kiện để đăng kí tham gia dịch vụ này là tổng tài khoản gốc của bạn sử dụng trong 3 tháng gần nhất dược tính trong khoảng 300.000 đồng giá trị nạp thẻ.

Cách ứng tiền sim Viettel 50K

Bạn có ngay 50K trong tài khoản chính khi hết tiền điện thoại, giúp bạn giải quyết rắc rối khi không thể đi mua thẻ nạp ngay được. Bạn được dùng số tiền đó sử dụng mọi dịch vụ điện thoại, nhắn tin từ nhà mạng Viettel. Hãy tìm hiểu ngay cách ứng tiền sim Viettel 50K ngay nhé.

Hãy soạn ngay tin nhắn theo cú pháp: UT 50 gửi đến tổng đài 9118.

Điều kiện để tham gia dịch vụ này đuộc tính khi tổng tài khoản gốc thuê bao của bạn sử dụng trong 3 tháng gần nhất trong khoảng 500.000 đồng.

Lưu ý ứng tiền qua tổng đài 9118

Cách ứng tiền sim Viettel qua tổng đài 9118 được áp dụng cho tất cả các thuê bao đi động và Dcom trả trước đang hoạt động 2 chiều bình thường.

Một vài lưu ý cần biết khhi ứng tiền qua tổng đàiMột vài lưu ý cần biết khi ứng tiền qua tổng đài

 • Khi bạn sử dụng số thuê bao được kích hoạt trên 90 ngày để ứng tiền, bạn phải thỏa tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất phát sinh cước phí tối thiểu 50.000 đồng.
 • Nếu bạn sử dụng số thuê bao được kích hoạt trên 180 ngày thì tổng giá trị nạp thẻ trong tháng trước tháng ứng tiền phải lớn hơn hoặc bằng 20.000 đồng và thuê bao có phát sinh cước phí 3 tháng gần đây nhất từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng.
 • Một ưu điểm đặc biệt ở cách ứng tiền sim Viettel qua tổng đài 9118 là cho phép thuê bao của bạn tạm ứng một số tiền vào tài khoản chính khi bạn chưa chi trả khoản nợ cho lần đăng ký tham gia ứng trước đó và chắc chắn rằng số tiền mà bạn được ứng có mệnh giá cao hơn khi đăng ký qua tổng đài 911.

Lưu ý chung khi tham gia ứng tiền Viettel

 • Số tiền ứng sẽ được trừ ngay vào tài khoản chính khi bạn nạp thẻ cào đầu tiên sau khi tham gia dịch vụ.
 • Cước phí dịch vụ ứng tiền sẽ là 10% số tiền ứng cho mỗi lần đăng ký thành công.

Những thông tin cần thiết về cách ứng tiền Viettel đã được nêu rõ bên trên bài viết. Với cách thức ứng tiền đơn giản và tiện lợi hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề gặp phải một cách tốt nhất. Viettel-Mobile.vn chúc bạn đăng ký thành công ngay từ lần ứng tiền đầu tiên.