Cách chuyển mạng đổi số Viettel 100% Thành Công

27/09/2020 00:18:43

Có thể nói Viettel là một trong những nhà mạng viễn thông luôn nắm bắt xu hướng, cập nhật những thay đổi thường xuyên trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển. Với mong muốn chiếm lĩnh thị trường ngày một nhiều, Viettel không ngừng nâng cao dịch vụ để đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng Việt Nam. Ngày nay từng sản phẩm của nhà mạng cung cấp ra như được thiết kế dành riêng cho mỗi khách hàng riêng biệt. Những chiếc sim cùng những chính sách, gói cước linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân hay cộng đồng. Những khách hàng đang có ý định chuyển mạng đổi số và không biết nên chọn nhà mạng nào thì Viettel là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Dịch vụ chuyển mạng đổi số Viettel sẽ mang lại cho người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn không kém cạnh sim chính gốc. Vậy chuyển mạng đổi số Viettel là gì? Quy trình chuyển đổi số Viettel có khó không? Bài viết dưới đây của Đại chỉ vàng cung cấp dịch vụ Mobile Viettel-Mobile.vn sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về các thông tin hữu ích mà bạn cần.

Chuyển mạng đổi số Viettel là gì?

Chuyển mạng đổi số Viettel( được viết tắt là CMGS) là dịch vụ cho phép người dùng đang sử dụng dịch vụ dưới thuê bao của nhà mạng khác muốn chuyển sang sử dụng dịch vụ Viettel nhưng vẫn giữ được nguyên số liên hệ. Khi đã đủ điều kiện chuyển đổi thành công, khách hàng sẽ được hưởng mọi ưu đãi, khuyến mãi từ Viettel cung cấp.

Làm rõ khái niệm chuyển mạng đổi số ViettelLàm rõ khái niệm chuyển mạng đổi số Viettel

Vì sao nên chuyển đổi số Viettel?

Hãy tin tưởng nhà hòa mạng Viettel khi bạn đang có nhu cầu chuyển mạng đổi số với những lý do sau:

  • Nhà mạng Viettel có độ phủ sóng rộng khắp toàn quốc với tốc độ truy cập cao là ưu điểm để khách hàng ưu tiên lựa chọn.
  • Đặc biệt Viettel luôn mang đến cho người dùng hàng nghìn những ưu đãi, gói cước hấp dẫn, lôi cuốn được nhiều sự quan tâm đặc biệt là giới trẻ hiện nay.
  • Ngoài ra, nhà mạng rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ nên đã bố trí hệ thống chăm sóc khách hàng với hơn 1000 cửa hàng và các điểm giao dịch trên toàn quốc cùng với hàng chục nghìn nhân viên để có thể hỗ trợ nhanh chóng kịp thời về dịch vụ chuyển mạng đổi số Viettel và các chương trình khuyến mãi khác.
  • Viettel luôn mong muốn cung cấp và mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng bởi sự uy tín và trách nhiệm.
  • Hơn thế chính sách bảo vệ khách hàng luôn đặt lên hàng đầu giúp người dùng yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà không lo mất liên lạc.

Một số lý do khiến bạn cần chuyển đổi số ViettelMột số lý do khiến bạn cần chuyển đổi số Viettel

Quy trình chuyển mạng đổi số Viettel

Để chuyển mạng đổi số Viettel bạn cần nắm rõ các quy định và địa địa điểm cụ thể gần nhất để chuyển nhanh chóng và hiệu quả. Có 2 cách khi bạn muốn chuyển đổi mạng Viettel sử dụng: chuyển đổi trực tiếp và trực tuyến. Hãy đọc kỹ thông tin bên dưới để rõ hơn bạn nhé.

Các bước chuyển mạng giữ số Viettel với hình thức trực tiếp.

Quy trình chuyển đổi mạng Viettel khi khách hàng chọn hình thức trực tiếp gồm 6 bước đơn giản:

Bước 1: Bạn có thể trực tiếp đến ngay các điểm giao dịch Viettel gần nhất để đăng ký chuyển mạng đổi số Viettel.

Bước 2: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch bao gồm: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và sim đang dùng chính chủ tại nhà mạng đang sử dụng.

Bước 3: Bạn phải nộp cước phí cho dịch vụ chuyển mạng đổi số Viettel theo mong muốn. Cước phí trọn gói này là 30.000 đồng/ thuê bao trả trước và 40.000đồng/ thuê bao trả sau và nhận ngay một chiếc sim trắng để sử dụng sau khi chuyển mạng thành công.

Bước 4: Khách hàng phải tiến hành nhắn tin để xác nhận yêu cầu muốn chuyển mạng đổi số Viettel bằng cách soạn cú pháp: YCCM gửi 1441.

Quy trình các bước chuyển đổi số ViettelQuy trình các bước chuyển đổi số Viettel

Bước 5: Sau khi yêu cầu, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo kết quả chuyển đổi mạng Viettel thành công hay không. Trường hợp yêu cầu chuyển mạng không được nhà mạng chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo nêu rõ lý do từ chối.

Bước 6: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn có thể lắp sim trắng mang số thuê bao của mình và sử dụng các dịch vụ từ Viettel cung cấp.

Các bước chuyển mạng giữ số Viettel với hình thức trực tuyến.

ới công nghệ phát triển, nhà mạng cho phép người dùng chuyển mạng đổi số Viettel ngay trên website và ứng dụng My Viettel nhằm tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng. Bạn hãy nhấp vào ngay và làm theo hướng dẫn để chuyển đổi cách nhanh nhất nhé.

Những lưu ý khi chuyển mạng đổi số Viettel

Đối với khách hàng chuyển bằng hình thức trực tuyến cần phải đảm bảo rằng:

  • Thuê bao của bạn trả trước phải là sim chính chủ, đang hoạt động bình thường 2 chiều.
  • Thuê bao của bạn trả sau: đảm bảo sử dụng 2 chiều, không được nợ cước phí khi giao dịch chuyển đổi số Viettel và cam kết thúc gói cước.
  • Cước phí chuyển đổi mạng Viettel là 60.000 đồng được trừ trên hệ thống.

Một số điều cần nhớ khi chuyển đổi số ViettelMột số điều cần nhớ khi chuyển đổi số Viettel

Hãy nắm rõ các thông tin bên trên để thực hiện giao dịch nhanh chóng và hiệu quả bạn nhé.

Việc lựa chọn nhà mạng Viettel để chuyển mạng đổi số thật sự mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Hi vọng những thông tin mà bài viết của Viettel-Mobile.vn cung cấp sẽ mang lại sự hữu ích dành cho an. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình nhà mạng ưng ý và chuyển đổi sim thành công.