Cách Đổi Điểm Viettel + Sang Data, Phút Gọi, Tiền, Thẻ Cào (đang lỗi)

11/12/2020 18:24:14

Bất kỳ công ty nào cũng muốn nhận được sự thu hút, quan tâm và tin dùng từ khách hàng của mình nhưng không phải ai cũng biết cách lấy được lòng tin ấy. Việc thu được nhiều khách hàng thân thiết, trung thành càng một khó hơn. Các nhà hòa mạng viễn thông luôn đưa ra nhiều chính sách cũng như ưu đãi nhằm giúp cho người dùng có được sự ưu ái và trải nghiệm tốt nhất. Nhà hòa mạng di động Viettel mang đến chính sách tích lũy quy đổi điểm trên mỗi giao dịch để tạo ra nhiều khuyến mãi đồng thời đây được xem như một chương trình dành cho khách hàng thân thiết của mình. Bạn đã biết đến chương trình quy đổi giao dịch của Viettel hay không? Cách đổi điểm Viettel sang phút gọi, sang tiền hay sang những giá trị thẻ cào giúp bạn giải quyết những khó khăn tức thời là gì? Viettel-Mobile - Địa chỉ vàng cung cấp dịch vụ Mobile - viettel-mobile.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn đổi điểm Viettel để bạn nhanh chóng tham gia và hưởng ứng chương trình dịch vụ này cách dễ hiểu và nhanh chóng nhất ngay sau đây.

Xem thêm: Kho Sim Số Đẹp

Chương trình Viettel++ là gì?

Nhà viễn thông Viettel thuộc một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực mạng di động tại Việt Nam. Để có được thành công đó, mỗi một thành viên cũng như tập thể công ty luôn mang đến hàng nghìn những ưu đãi, các gói cước dịch vụ để thu hút người dùng. Chương trình Viettel++ được tạo nên nhằm giữ chân khách hàng bằng cách thông qua mỗi giao dịch bạn sẽ được quy đổi các điểm thưởng, giống như điểm thành viên và xét nâng bậc khi đạt điểm quy định.

Từng giao dịch giá trị thẻ nạp hay tham gia dịch vụ của Viettel, bạn sẽ nhận được số điểm thưởng khác nhau tương ứng cho từng giá trị giao dịch bạn tham gia cùng nhà mạng. Nhà mạng tạo ra rất nhiều sự lựa chọn cho chương trình này. Cách đổi điểm Viettel đa dạng bên dưới đây.

Cách đổi điểm Viettel

Là khách hàng trung thành, thân thiết, bạn đã sử dụng và tham gia rất nhiều dịch vụ cũng như tích được rất nhiều điểm từ nhà mạng nhưng chưa thật sự biết cách quy đổi điểm Viettel sang 4g, sang ưu đãi về tin nhắn hay phút gọi để mang lại cho mình những phước lợi đáng có giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề quan trọng.

Cách đổi điểm data trên My Viettel đơn giản nhất mà bạn nên nắm rõ để sử dụng sẽ được chúng tôi giới thiệu cụ thể thông qua hướng dẫn cách đổi điểm Viettel bên dưới:

Cách quy đổi điểm Viettel sang lưu lượng truy cập mạng dữ liệu data

Đối với những khách hàng hết tốc độ truy cập internet nhưng có nhu cầu giải quyết công việc ngay tức khắc thì hãy ghi nhớ và hưởng ứng cách cách đổi điểm tích lũy của Viettel này để kịp thời giải quyết vấn đề của mình.

Tất nhiên nhà hòa mạng Viettel sẽ suy xét dựa trên số điểm thưởng mà bạn có sau mỗi lần giao dịch và tham gia các chương trình dịch vụ để quy đổi dung lượng thích ứng với số điểm bạn có. Đối với khách hàng của Viettel có tổng số tích lũy điểm từ 1000 điểm sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình Viettel++ này. Cách đổi điểm Viettel như sau:

 • Cách 1: Khách hàng sẽ tải và đăng nhập, sau đó tiến hành đổi điểm trên ứng dụng di động My Viettel của nhà mạng.
 • Cách 2: Bạn có thể thao tác *098# trên bàn phím và tiếp tục và làm theo hướng dẫn.
 • Cách 3: Khách hàng gọi trực tiếp đến tổng đài 198 và làm theo sự chỉ dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel.

Cách đổi điểm Viettel với iá trị quy đổi tương ứng:

 • Khách hàng có giá trị 1000 điểm tích lũy tương đương giá trị quy đổi là 100 MB.
 • Khách hàng có giá trị 2000 điểm tích lũy tương đương giá trị quy đổi là 200 MB.
 • Khách hàng có giá trị 3000 điểm tích lũy tương đương giá trị quy đổi là 300 MB.
 • Khách hàng có giá trị 4000 điểm tích lũy tương đương giá trị quy đổi là 400 MB.

Bạn có thể sử dụng ngay sau khi quy đổi và đối với lưu lượng trên, bạn hoàn toàn có thể truy cập với tốc độ cao nhất trên toàn quốc. Bạn càng sử dụng và giao dịch càng nhiều, số điểm càng gia tăng, lưu lượng data khuyến mãi sẽ tăng theo giúp bạn duy trì càng lúc càng lâu.

Hãy kiểm tra ngay số điểm và quy đổi để được hưởng ứng những chính sách tuyệt vời của Viettel dành cho bạn nhé.

Cách đổi điểm Viettel sang tin nhắn

Rất đơn giản để có ngay những ưu đãi tin nhắn có giá trị giúp bạn tiếp tục cuộc trò chuyện của mình. Với cách đổi điểm xét hạng Viettel thì việc sử dụng điểm đó để quy đổi ra tin nhắn cũng là điều bạn cần biết.

Cách đổi điểm Viettel với giá trị điểm thưởng tương ứng như sau:

 • Khách hàng có được 500 điểm sẽ được phép nhận ngay 50 sms nội mạng.
 • Khách hàng có được 1000 điểm sẽ được phép nhận ngay 100 sms nội mạng.
 • Khách hàng có được 150 điểm sẽ được phép nhận ngay 150 sms nội mạng.
 • Khách hàng có được 2000 điểm sẽ được phép nhận ngay 2000 sms nội mạng.

Cách làm y như khi bạn quy đổi giá trị điểm thưởng data. Ngoài ra cách đổi điểm Viettel sang thẻ cào và cách đổi điểm Viettel sang tiền vẫn chưa được nhà mạng áp dụng và đưa ra chính sách cụ thể bạn nhé.

Cách đổi điểm Viettel tương ứng với mỗi giá trị cụ thể sẽ giúp bạn có được sự trải nghiệm tốt hơn từ nhà mạng. Nhanh tay kiểm tra và thực hiện để có được lượng truy cập data haassp dẫn cùng tin nhắn nội mạng bạn nhé.