Chỉ với 90K nhận ngay 9GB khi đăng kí gói XL90 của Viettel

27/09/2020 07:58:18

Gói XL90 Viettel được xem là một trong những gói cước ưu đãi dành cho những vị khách hàng sử dụng 3G/4G của nhà mạng Viettel và là thuê bao được kích hoạt mới từ ngày 15/ 11/ 2018 trở lại . Các thuê bao sẽ có ngay 9GB data tốc độ cao có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày với gói ưu đãi chỉ có giá là 90.000đ cho một lần đăng kí, sau khi dùng dùng hết data chất lượng cao hệ thống nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối nên chúng ta không cần lo về việc phát sinh các cước phí khi vượt gói và thỏa thích lướt web, xem phim, nghe nhạc,… cả tháng mà không lo lắng về chi phí nào phát sinh thêm. Dưới đây là những thông tin chi tiết về gói cước cũng như cách đăng kí XL90 Viettel một cách nhanh chóng và chính xác nhất đến từ Địa chỉ vàng cung cấp dịch vụ Mobile - Viettel-Mobile.vn.

Chi tiết gói XL90 Viettel

-Gói XL90 của Viettel được áp dụng cho những thuê bao được kích hoạt mới bắt đầu từ ngày 15/11/2018 trở lại.

-Cước phí đăng kí cho gói là 90.000đ cho một lần đăng kí thành công và thời hạn sử dụng gói là 30 ngày kể từ ngày đăng kí.

-Gói XL90 Viettel thuộc loại gói cước giới hạn DATA, sau khi thuê bao dùng hết dung lượng thì sẽ được hệ thống tự động ngắt truy cập 3G/4G và không phát sinh phí cước và gói sẽ được gia hạn tự động khi hết chu kì và số tiền trong tài khoản đủ để đăng kí thành công.

Chỉ với 90K đã có ngay 30 ngày truy cập internet thỏa thíchChỉ với 90K đã có ngay 30 ngày truy cập internet thỏa thích

Cách đăng kí gói XL90 Viettel

Gói cước XL90 Viettel được đánh giá là gói được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng bởi nó có rất nhiều ưu đãi với giá cả vô cùng hợp lí phù hợp với nhu cầu của thuê bao. Muốn đăng kí gói XL90 Viettel của nhà mạng Viettel, quý khách hàng chỉ cần tiến hành soạn tin theo cú pháp sau:

XL90 0968024024 gửi 9122

Trong đó:

-XL90 là tên gọi của gói cước.

-0968024024 là số của đại lí hỗ trợ đăng kí cho quý khách hàng đăng kí 3G/4G được nhà mạng Viettel ủy quyền cho phép.

-9123 là số của tổng đài đăng kí dịch vụ của Viettel( Cước phí tin nhắn toàn toàn được miễn phí.)

Các ưu đãi khi đăng kí gói XL90 Viettel

Gói cước XL90 Viettel được áp dụng cho tất cả các thuê bao được kích hoạt mới từ ngày 15 tháng 11 năm 2018 trở lại đây và sau khi đăng kí gói cước thành công, bạn có thể thỏa sức truy cập 3G hoặc 4G với tốc độ chất lượng cao trong vòng 30 ngày với những ưu đãi như sau:

-Miễn phú đến 9GB để lướt web, nghe nhạc, xem phim, giải trí thỏa thích.

-Khi sử dụng hết dung lượng 9GB hệ thống sẽ tự động ngắt đi kết nối nên khách hàng khi sử dụng không phải lo sẽ phát sinh thêm bất kì cước phí vượt gói nào trong quá trình sử dụng gói cước XL90 Viettel và gói cước còn được thêm tính năng quan trọng đó là gia hạn tự động nên bạn sẽ không phải thực hiện đăng kí mỗi tháng mỗi lần mà nó sẽ tự động đăng kí gia hạn cho bạn ngay khi số dư trong tài khoản chính đủ để đăng kí gói.

Một số ưu đãi của gói XL90Một số ưu đãi của gói XL90

Lưu ý:

-Đối tượng tham gia gói cước XL90 Viettel không bao gồm các thuê bao trả sau được chuyển đổi sang thuê bao trả trước hoặc các thuê bao cũ cắt hủy đầu nối lại các thuê bao trả trước.

-Gói không áp dụng cộng dồn data, có nghĩa là bạn sẽ không thể cộng dồn số dư data còn lại của chu kì này sang 9GB mới của chu kì sau.

-Vì tính năng tự động gia hạn của gói cước nên tại thời điểm gia hạn đăng kí thuê bao cần đảm bảo tài khoản chính của thuê bao cần lớn hơn hoặc bằng 90.000đ để hệ thống có thể tiếp tục gia hạn tháng tiếp theo. Trong trường hợp tài khoản chính không đủ, hệ thống sẽ hoãn gia hạn trong thời hạn là 15 ngày và sẽ tự động gia hạn chu kì tiếp theo ngay khi tài khoản chính của thuê bao được nạp đủ >=90000đ và sẽ tự động hủy gói cước khi sau 15 ngày thuê bao vẫn chưa đủ điều kiện để tiếp tục gia hạn gói cước XL90 Viettel.

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước XL90 Viettel

-Nếu quý khách hàng muốn kiểm tra dung lượng data của Viettel còn lại của gói cược, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụngCú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng

-Khi quý khách không còn có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước XL90 của Viettel, quý thuê bao có thể hủy gói cước theo cú pháp là:

HUY gửi 191

Sau đó hệ thống của tổng đài nhà mạng Viettel sẽ nhanh chóng gửi lại tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy gói cho quý khách, lúc này bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp là:

Y gửi 191

Như vậy bạn đã hoàn tất toàn bộ thủ tục hủy sử dụng gói cước XL90 của nhà mạng Viettel. Toàn bộ tin nhắn cú pháp của quý khách hàng sẽ hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, muốn tìm hiểu thêm thông tin về gói cước XL90 Viettel khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài dịch vụ của nhà mạng Viettel theo số 18001091 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trên đây là bài viết giới thiệu đầy đủ thông tin về gói cước XL90 của nhà mạng Viettel, hi vọng sẽ hữu ích với các bạn. Viettel-Mobile.vn chúc các bạn thao tác gói cước XL90 thành công!