Đăng kí VD120 Viettel có ngay 60GB/1 tháng chỉ với 120.000đ

27/09/2020 00:56:00

Với nhu cầu sử dụng Internet cũng như các cuộc gọi nội, ngoại mạng ngày càng cao của khách hàng khiến cho thị trường ra mắt thêm ngày càng nhiều gói cước ưu đãi data để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng ngày một tốt hơn. V120 Viettel được đánh giá là một trong những gói cước có ưu đãi khủng đang ngày càng nhận được sự quan tâm và lựa chọn từ khách hàng. Vậy hãy tìm hiểu xem gói V120 của Viettel có gì và thú vị ra sao trong bài viết sau đây của Viettel-Mobile.vn - Địa chỉ vàng cung cấp dịch vụ Mobile nhé!

V120 Viettel là gì? Đăng kí gói cước V120 Viettel có khó hay không?

Gói cước V120 Viettel là gói cước khuyến mãi thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chủ thuê bao sử dụng dịch vụ. Với lượng data cực khủng, 60GB data cho một lần đăng kí, quý khách sẽ thỏa sức truy cập Internet đọc báo, xem phim, nghe nhạc,..

Giá cước cho một tháng sử dụng gói cước V120 Viettel chỉ 120.000đ, quý khách sẽ được tận hưởng gói ưu đãi 60GB tốc độ cao cùng với các cuộc gọi nội mạng miễn phí và 100 phút gọi gọi mạng.

Giới thiệu về gói V120 ViettelGiới thiệu về gói V120 Viettel

V120 Viettel được áp dụng cho tất cả các thuê bao của nhà mạng Viettel đang hoạt động cả 2 chiều và những thuê bao nhận được tin nhắn SMS mời tham gia đăng kí dịch vụ từ phía tổng đài nhà mạng. Để kiểm tra thuê bao của mình có đủ điều kiện hưởng gói ưu đãi này hay không, quý khách có thể thực hiện cú pháp *098# hoặc truy cập My Viettel để được hỗ trợ.

Cách đăng kí V120 Viettel

Có thể thấy rằng gói V120 Viettel sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn với giá cước vô cùng hợp lí. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản dưới đây là quý khách đã có thể nhận ngay những ưu đãi từ V120 Viettel:

V120 0987059059 gửi 9123

Ngay sau đó quý khách sẽ nhận được tin nhắn đăng kí gói V120 Viettel thành công và những thông tin chi tiết phản hồi từ tổng đài Viettel. Quý khách chỉ cần tắt nguồn máy và khởi động lại, sau đó có thể bắt đầu sử dụng gói cước.

Để kiểm tra những ưu đãi của gói cước trong thuê bao của mình, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191.

Khi đăng kí gói V120 Viettel nhận được những ưu đãi gì?

Gói V120 Viettel luôn là một trong những sự lựa chọn của các chủ thuê bao thông thái khi chọn cho mình một gói cước data hợp lí và cực kì ưu đãi cho mình. Sau khi đăng kí tham gia gói cước này, quý khách sẽ nhận được 50 phút gọi ngoại mạng cùng với 20 phút gọi nội mạng cho mỗi lần gọi, tất nhiên là quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn với tổng số cuộc gọi không giới hạn.

Ưu đãi hấp dẫn của gói V120 ViettelƯu đãi hấp dẫn của gói V120 Viettel

Bên cạnh đó quý khách còn nhận ngay 60GB sử dụng trong 1 tháng với dung lượng 2GB cho một ngày. Quý thuê bao vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao vì thế quý khách có thể thoải mái lướt web, truy cập các trang thông tin điện tử,....

Cách hủy gói cước V120 Viettel

Gói cước Sim4G Viettel 120 dành tặng cho quý khách hàng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng với cách đăng kí vô cùng đơn giản nhanh chóng và phương thức hủy gói cũng rất thuận tiện và dễ dàng, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn nhanh theo cú pháp:

HUY V120 gửi 191

Ngoài ra trường hợp quý khách muốn kiểm tra dung lượng còn lại của mình thì chỉ cần soạn tin nhắn nhanh theo cú pháp: KTTK gửi 191 hoặc muốn kiểm tra số phút gọi làm theo cú pháp KTLL gửi 195.

Lưu ý khi đăng kí tham gia gói V120 của Viettel

Gói cước có tính năng được hệ thống tự động gia hạn theo chu kì. Sau khi kết thúc 30 ngày kể từ ngày quý khách đăng kí tham gia gói cước, tổng đài nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo và quý khách nên cân nhắc việc hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng để không làm lãng phí.

Một vài điều cần nhớ khi đăng ký V120Một vài điều cần nhớ khi đăng ký V120

Quý khách có thể thoải mái sử dụng các ưu đãi dịch vụ của gói cước V120 Viettel mà sẽ không mất cước phí phát sinh nào và các tin nhắn đăng kí, hủy gói cũng như tra cứu gói cước sẽ hoàn toàn được miễn phí.

Nếu quý khách đang tìm cho mình một gói cước 4G ưu đãi lớn để có thể thỏa sức trải nghiệm thời gian truy cập Internet tốc độ cao xem phim, nghe nhạc, đọc báo,.... thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí tham gia ngay gói cước V120 Viettel ngay nào.