Đăng ký gói VD2 Vinaphone được 20 phút + 500MB chỉ 2.000đ/ngày

20/04/2021 11:39:52

Trong sốcác gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphoneđang được nhà mạng triển khai, quý khách hãy đặt biệt chú ý đếngói cước VD2 của Vinaphonenếu có nhu cầu gọi thoại kết hợp với truy cập Internet trong ngày. Bởi, đây là gói khuyến mãi có cước phí rẻ nhất chỉ 2.000đ/ngày để đăng ký và đem lại ưu đãi bao gồm 20 phút gọi nội mạng Vinaphone và 500MB data3G Vinatốc độ cao để truy cập Internet.

Đăng ký gói VD2 Vinaphone để nhận ưu đãi kép 500Mb và 20 phút gọi nội mạng
Đăng ký gói VD2 Vinaphone để nhận ưu đãi kép 500Mb và 20 phút gọi nội mạng

Xét về cước phí lẫn ưu đãi có lẽđăng ký gói VD2 Vinaphonelà 1 sự lựa chọn rất hoàn hảo đúng không nào? Tuy nhiên trước khi đăng ký gói VD2 quý khách hãy cùng Viettel-mobile.vn theo dõi thông tin sau để hiểu rõ hơn về ưu đãi cũng như biết được thuê bao đang dùng có nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi này không nhé!

Gói cước VD2 Vinaphone

Gói cước VD2 Vinaphonelà một gói cước tích hợp cùng lúc 02 khuyến mãikhác nhau gồm: 20 phútgọi nội mạng và500MBdata. Gói đang được Vinaphone triển khai và chưa có quy định thời gian kết thúc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy lướt qua thông tin dưới đây và làm theo hướng dẫn để đăng ký sử dụng gói nhé. Gói cước VD được khách hàng quan tâm nhất hiện nay:VD89 Vinaphone.

Đăng ký gói VD2 nhận ngay Combo ưu đãi phút gọi và DATA:

Đối tượng nhận được ưu đãi:

Gói cước được triển khai cho các thuê bao hòa mạng trả trước Vinaphone nhận may mắn nhận được tin nhắn từtổng đài Vinaphonegửi về. Để biết thuê bao có được tham gia gói cước này hay không quý khách có 2 cách kiểm tra:

  • Cách 1: Gọi tới tổng đài Vinaphone qua số Hotline 9191 để được nhân viên CSKH kiểm tra trên hệ thống.
  • Cách 2:Kiểm tra khuyến mãiqua cú pháp USSD: Quý khách chỉ việc bấm*091#OK.

Sau khi kiểm tra và biết được thuê bao đang sử dụng cũng thuộc đối tượng tham giađăng ký gói cước VD2 của Vinaphonequý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp: VD2gửi900. Cước phí khi đăng ký:2000đ/1 ngày

Gói cước VD2 Vinaphone mang đến những ưu đãi gì?

Chỉ cần đăng ký gói VD2 Vinaphone thành công thuê bao sẽ nhận ngay Combo ưu đãi bao gồm:

  • Miễn phí500MBdataVinaphone 3Gtốc độ cao. Khi hết data ưu đãi, cước phí sẽ được tính 75đ/50Kb nếu khách hàng tiếp tục truy cập. Tuy nhiên, nếu quý khách đang sử dụng sim 4G Vinaphone và lắp trên thiết bị có hỗ trợ4G Vinaphonethì 500MB data này sẽ được sử dụng với tốc độ 4G.
  • Miễn phí20 phútgọi nội mạng trong nước. Nếu hết số phút gọi đó, cước phí thoại sẽ được tính theo quy định nhà mạng.

Thời gian sử dụngkhuyến mãi 1 ngàyvà gói cước sẽ tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ cũ. Quý khách lưu ý để hạn chế phát sinh cước ngoài mong muốn. Đang sử dụnggói VD2cho thuê bao, nếu khách hàng muốn chuyển sang gói khác để dùng thì thuê bao nhớ thực hiện hủy gói VD2 bằng cách soạn:HUYVD2gửi900.

Như vậy là quý khách đã tìm hiểu xong các thông tin cần thiết nhất vềgói cước VD2 của Vinaphonerồi đấy. Viettel-mobile.vn Cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi.