Đăng Ký ViettelPay Pro Ngay Hôm Nay - Chiết Khấu Lên Đến 5%

11/12/2020 11:21:14

Khác với ứng dụng Viettel Pay thông thường vốn được thiết kế dành riêng cho những người thuộc nhóm khách hàng cuối cùng (End User), ViettelPay Pro là một ứng dụng được thiết kế riêng biệt dành riêng cho những người là đối tác, điểm cung cấp giao dịch của dịch vụ hoặc các đại lý được ủy quyền trên toàn quốc. Hiện nay, nếu bạn có nhu cầu trở thành một đối tác của Viettel để mở rộng kênh thu nhập, trở thành một đối tác cho dịch vụ tài chính của ViettelPay Pro, bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua các nội dung hữu ích tại bài viết này của Viettel-mobile - Địa chỉ vàng cung cấp dịch vụ Mobile - viettel-mobile.vn.

Điều kiện đăng ký ViettelPay Pro

Để có thể dang ky ViettelPay Pro, bạn chỉ cần liên hệ đến nhân viên tổng đài hoặc nhân viên phát triển dịch vụ trên. Theo đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các nhân viên phát triển sản phẩm tiện ích trên hoặc liên hệ đến tổng đài 1800.1090 để nhờ các tư vấn viên của Viettel hỗ trợ bạn các thông tin cần thiết để trở thành một đối tác của ViettelPay Pro.

ViettelPay Pro cần có một số điều kiện nhất định để đăng kýViettelPay Pro cần có một số điều kiện nhất định để đăng ký

Sau khi bạn đã trao đổi và thống nhất với các điều kiện, điều khoản sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ, các giao dịch viên sẽ giúp bạn tạo tài khoản và bàn giao lại cho bạn quyền quản lý tài khoản trên. Việc tiếp theo bạn chỉ cần phải tải ứng dụng về điện thoại và đăng nhập vào sử dụng mà thôi.

ViettelPay Pro chiết khấu bao nhiêu?

Chiết khấu chính là phần quan trọng nhất mà hầu như ai cũng sẽ quan tâm đầu tiên khi muốn trở thành một đối tác của Viettel Pay Pro. Theo thông tin chính thức từ Viettel, mỗi đối tác có thể nhận đến 4.2% số tiền chiết khấu khi mua thẻ nạp từ các nhà mạng của Việt Nam bao gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile. Bên cạnh đó, nếu bạn mua các loại thẻ game, thẻ nạp điện tử khác như Garena, Zing, Vcoin hoặc Scoin đều sẽ được nhận các mức chiết khấu cao hơn rất nhiều.

Nạp điện thoại, thanh toán cước viễn thông Viettel và ngoại mạng

 • Nạp, thanh toán cho chính mình: 5%
 • Nạp, thanh toán cho người khác: 3%

Mua thẻ cào Viettel, ngoại mạng

Nếu bạn mua thẻ cào từ các nhà mạng tại Việt Nam, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu là 3% cho mỗi giá trị thẻ nạp được giao dịch thành công.

ViettelPay Pro chiết khấu thẻ cào lên đến 3%ViettelPay Pro chiết khấu thẻ cào lên đến 3%

Biểu phí ViettelPay Pro

Thông tin về mức biểu phí của dịch vụ ViettelPay đã bao gồm VAT sau đây sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích hơn trong việc sử dụng.

Đối với các dịch vụ nạp tiền mặt

 • Nạp tiền tại quầy: Đối với khách hàng nạp tiền cho chính mình sẽ được miễn phí tối đa 50 triệu động cho một tháng và một khách hàng. Trong trường hợp bạn nạp hộ người khác hoặc số tiền nạp của bạn vượt quá hạn mức quy định, bạn sẽ mất thêm 0.3% phí giao dịch. Tuy nhiên thì mức phí này sẽ có tối thiểu là 11.000 VNĐ.
 • Nạp tiền từ thẻ nội địa: Nguồn thẻ ATM MB, Bảo Việt Bank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, An Bình Bank sẽ được hoàn toàn miễn phí. Nguồn thẻ ATM các ngân hàng khác cũng sẽ được miễn phí nạp tối đa 50.000.000đ/tháng/khách hàng. Phần vượt ngoài hạn mức này sẽ được thu phí 0.55%*giá trị giao dịch.
 • Nạp tiền từ nguồn BankPlus: Theo biểu phí chuyển tiền trong ngân hàng của BankPlus ngân hàng tương ứng

Dịch vụ rút tiền mặt

 • Trường hợp rút tiền mặt tại quầy: Bạn sẽ được rút miễn phí 50 triệu đồng đối với 1 khách hàng trong vòng 1 tháng. Nếu rút ngoài hạng mức này bạn sẽ phải mất 0.3% phí giao dịch với mức tối thiểu là 11.000 VNĐ.
 • Đối với trường hợp rút tại các ATM: Bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí

Biểu phí chuyển tiền mặt qua ViettelPay Pro

 • Giao dịch chuyển tiền mặt thao tác trên ViettelPay: Phí giao dịch:0,25%*Giá trị giao dịch/GD (tối thiểu 5.000đ/GD; tối đa 40.000đ/GD)
 • Đối với trường hợp chuyển tiền tại quầy hoặc qua BankPlus MB: Phí giao dịch: 0,6%*Giá trịgiao dịch/GD (tối thiểu 18.000đ/GD; tối đa 100.000đ/GD)
 • Đối với trường hợp bạn muốn chuyển tiền mặt tại địa chỉ, bạn sẽ thanh toán tương tự với việc chuyển tiền mặt tại quầy cộng thêm phần phụ phí. Các phụ phí này sẽ được tính theo mức giá 15.000 VNĐ đối với địa bàn 1, 25.000 VNĐ đối với địa bàn 2 và 45.000 VNĐ đối với địa bàn 3

Biểu phí cho từng kiểu chuyển tiền khác nhauBiểu phí cho từng kiểu chuyển tiền khác nhau

Cách nhận biết và phân loại địa bàn:

 • Địa bàn 1: Địa bàn thuận lợi, gồm các phường thuộc Quận/Thành phố/Thị xã, thị trấn trực thuộc Huyện
 • Địa bàn 2: Địa bàn thường, gồm các phường/xã thuộc Quận/Thành phố/Thị xã, các xã khu vực đồng bằng, trung du
 • Địa bàn 3: Địa bàn khó khăn gồm các xã thuộc khu vực núi cao, sông nước, hải đảo

Việc sử dụng ứng dụng ViettepPay Pro hay app Viettel Pay để thanh toán cho các hóa đơn, dịch vụ hiện đang trở thành xu hướng của người tiêu dùng thông minh hiện nay. Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được công sức, mang lại sự tiện lợi mà còn tối ưu rất nhiều vào thời gian của người tiêu dùng. Chính vì thế mà hiện nay cũng có không ít các khách hàng đã và đang đăng ký ViettelPay Pro để trở thành một trong những đối tác cung cấp dịch vụ. Sau khi đăng ký, bạn chỉ cần đăng nhập ViettelPay Pro trên ứng dụng là đã có thể sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công.