Đầu số 032 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 032 mạng Viettel

08/08/2020 04:08:20

Đầu số 032 là mạng gì?

Đầu số 032 là mạng gì là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bởi sau khi thực hiện việc chuyển đổi đầu 11 số sang đầu 10 số của Bộ TT&TT, hầu hết các đầu số di động đều thay đổi hoàn toàn khác biệt so với đầu cũ. Do vậy, nhiều người sử dụng không thể nắm bắt được thông tin chi tiết và chính xác về các đầu số cụ thể này trong thời gian qua.

Trên thị trường sim số hiện nay, đầu 032 được biết đến là đầu số thuộc sở hữu của nhà mạng Viettel. Đầu số này cũng chính thức được thay đổi sau quyết định của Bộ TT&TT vào tháng 9/2018. Theo đó, đầu số mới này được chuyển đổi từ đầu số cũ là 0162.

Dù có sự thay đổi lớn so với đầu số cũ nhưng đầu số mới này của nhà mạng Viettel vẫn nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng sim số. Không những thế, đầu số 032 còn nhận được sự săn đón của không ít người sử dụng bởi nó được xem là đầu số đẹp.

đầu số 032Đầu số 032 được săn đón của nhà mạng Viettel

Việc chuyển đổi đầu 11 số thành đầu 10 số của tất cả các nhà mạng trong đó có nhà mạng Viettel hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng sim số. Theo đó, các dịch vụ tiện ích cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đều được nhà mạng Viettel giữ nguyên đối với mọi người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng đầu số mới này của Viettel.

Ý nghĩa đặc biệt từ đầu số 032

Đầu số 032 không chỉ được biết đến là một trong những đầu số đẹp của nhà mạng Viettel mà còn là đầu số mang đến nhiều ý nghĩa ấn tượng cho người dùng. Vậy ý nghĩa đó được thể hiện trong từng con số cấu thành nên đầu số 032 như thế nào? Lời giải đáp chi tiết và cụ thể sẽ được mang đến ngay sau đây:

  • Ý nghĩa số 0: Là con số luôn luôn xuất hiện ở tất cả các đầu số di động hiện nay, số 0 có ý nghĩa mang đến sự khởi đầu may mắn, suôn sẻ. Cùng với đó, con số này còn là biểu tượng của sự trọn vẹn, đủ đầy và viên mãn trong cuộc sống con người.
  • Ý nghĩa số 3: Trong phát âm của tiếng Hán, số 3 đọc là “Tam”, tương tự âm với “tài” nên con số này được xem là có ý nghĩa mang đến tài lộc, tiền bạc cho chủ nhân sở hữu. Không những thế, số 3 còn là con số thể hiện sự kiên định và chắc chắn trong mọi quyết định của con người. Đặc biệt, con số ý nghĩa này còn là tượng trưng cho sự thông minh, trí tuệ và nhạy bén trong công việc, cuộc sống.
  • Ý nghĩa số 2: Là con số thể hiện cho sự hạnh phúc và luôn song hành của một cặp đôi. Do vậy, con số này có ý nghĩa mang đến niềm vui, sự lạc quan cho con người. Đồng thời con số này cũng giúp cho tình cảm trong các mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn.

đầu số 032Ý nghĩa tốt đẹp và đặc biệt được mang đến từ đầu số 032

Lời kết

Những chia sẻ trong bài viết trên đây của viettel-mobile.com chắc hẳn đã giúp các bạn tìm được lời giải đáp cho thắc mắc đầu số 032 là mạng gì. Chúc các bạn sẽ tìm được đầu số đẹp và sim số Viettel như mong muốn. Đồng thời đừng quên ghé đến viettel-mobile.com để được thoải mái lựa chọn những dãy sim số ấn tượng và ý nghĩa nhé!