Gói Unlimited SV Của Vietnamobile - Data Không Giới Hạn

27/09/2020 00:01:59

Trong thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, muốn có được nhiều khách hàng chọn mình để sử dụng thì các nhà mạng viễn thông buộc phải không ngừng đổi mới, nâng cao dịch vụ hơn trước. Vietnamobile là một trong những nhà mạng đi đầu trong việc lấy lòng, thu hút những khách hàng tiềm năng thông qua nhiều gói cước ưu đãi, giá rẻ nhằm đánh vào tâm lý sử dụng hàng giá rẻ, chất lượng cao của người tiêu dùng Việt Nam. Nhà mạng luôn tung ra gói Unlimited sv của Vietnamobile với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí truy cập mạng và cước phí gọi điện khi liên lạc với mọi người. Vậy gói Unlimited của Vietnamobile là gì? Cách thức đăng ký như thế nào? Bài viết dưới đây của Địa chỉ vàng cung cấp các dihj vụ Mobile Viettel-Mobile.vn sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc để nhận được nhiều ưu đãi có lợi nhất cho mình.

Gói unlimited của Vietnamobile là gì?

Đây là một trong những gói hòa mạng tốt nhất mà Vietnamobile cung cấp. Gói unlimited của Vietnamobile được gọi là gói cước data 3G hoặc 4G không giới hạn dung lượng truy cập mạng. Khi bạn sử dụng hết tốc độ cao, bạn hoàn toàn được truy cập internet với tốc độ thông thường mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Gói unlimited sv của Vietnamobile được áp dụng cho các siêu sim, thánh sim hay sim sinh viên. Với ưu đãi không giới hạn data này, khách hàng có thể thoải mái nhắn tin, lướt web, nghe nhạc trên internet mà không sợ bị gián đoạn bởi data của nó là không giới hạn.

Tìm hiểu khái quát về gói Unlimited của VietnamobileTìm hiểu khái quát về gói Unlimited của Vietnamobile

Gói cước này phù hợp cho những ai muốn tiết kiệm chi phí 3G/ 4G với tần suất nhiều lần, đặc biệt là các bạn sinh viên. Gói unlimited sv của Vietnamobile sẽ đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn sinh viên tha hồ truy cập dữ liệu, thư giãn và trò chuyện với bạn bè thỏa ý thích mà lại còn tiết kiệm được kha khá chi phí khi sử dụng. Gói unlimited sv của Vietnamobile đúng thật một gói cước tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm cho mình một giải pháp tối ưu mà lại không mất nhiều chi phí.

Lưu ý: Đối với khách hàng đăng ký gói unlimited sv của Vietnamobile bằng số thuê bao sim sinh viên , bạn còn được nhận thêm ưu đãi data truy cập internet vào khung giờ đêm trong vòng 5 năm kể từ lúc đăng ký bạn nhé.

Các gói Unlimited của Vietnamobile

Vietnamobile là nhà mạng mang đến nhiều gói cước khuyến mãi, giá rẻ để khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất.Tùy vào nhu cầu sử dụng ít hay nhiều mà bạn chọn cho mình gói Unlimited sv của Vietnamobile phù hợp nhất. SAu đây là một số gói đăng ký 3G/ 4G không giới hạn được áp dụng như sau:

  • Gói 4GD6:

Cú pháp đăng ký gói cước: DK 4GD6 gửi 345.

Cước phí là 6.000đ/ ngày.

Với gói Unlimited sv của Vietnamobile này bạn sẽ nhận được lượng data là 8GB cho phép truy cập internet thả ga trong ngày, khi dùng hết lưu lượng tốc độ cao bạn vẫn có thể sử dụng để truy cập với tốc độ thông thường mà không lo mất phí phát sinh.

  • Gói 4GM30:

Cú pháp đăng ký gói cước: DK 4GM30 gửi 345.

Cước phí là 30.000đ/ 30 ngày.

Gói unlimited sv của Vietnamobile này thích hợp cho những ai có nhu cầu truy cập mạng không lâu với tần suất nhiều lần. Khi đăng ký sử dụng gói 4GM30 bạn sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi là 4GB data, sử dụng truy cập mạng, nhắn tin với bạn bề, đồng nghiệp thỏa thích mà không lo hết dữ liệu giữa chừng vì hết dung lượng. Ưu điểm của gói cước này là kéo dài thời gian 4GB tốc độ cao trong 30 ngày và không giới hạn tốc độ thường khi truy cập.

Gói 4GM30 với ưu điểm không bị ngắt kết nối giữa chừngGói 4GM30 với ưu điểm không bị ngắt kết nối giữa chừng

  • Gói 4GM48:

Cú pháp đăng ký gói cước: DK 4GM48 gửi 345.

Cước phí là 48.000đ/ 30 ngày.

Cung cấp đến 8GB data truy cập dữ liệu với tốc độ cao trong vòng 30 ngày khi bạn chọn gói unlimited sv của Vietnamobile. Hãy dùng thỏa thích bởi gói cước này sẽ giúp bạn truy cập không giới hạn và sử dụng hoàn toàn miễn phí tốc độ thường khi đã hết tốc độ cao.

  • Gói D90:

Cú pháp đăng ký gói cước: DK D90 gửi 345.

Cước phí là 90.000đ/ 30 ngày.

Bạn sẽ có ngay 4GB tốc độ cao/ ngày trong suốt 1 tháng. Gói D90 khuyến mãi lên đến 120GB/ 30 ngày thoải mái xem phim, gọi điện mà chẳng lo sợ gì. Cuộc gọi của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi gói cước cho phép truy cập tốc độ thường miễn phí trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

  • Gói cước SV1:

Cú pháp đăng ký gói cước: gọi ngay *711#

Cước phí chỉ với 1.000đ bạn sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h và cho phép sử dụng tốc độ thường khi đã hết 2GB dữ liệu. Đặc biệt với gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao đăng ký đến từ sim sinh viên thôi nhé.

Lưu ý dùng gói Unlimited SV của Vietnamobile

Hãy nắm rõ những lưu ý sau đây để hiểu hơn về các quy định gói cước mà bạn đang sử dụng để tránh thiệt hại về mình:

Tất cả các gói cước sẽ được nhà mạng tự động gia hạn khi thuê bao của bạn đủ điều kiện tham gia

Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn nên hủy dịch vụ theo cú pháp: HUY Tên gói gửi 345 để không bị mất phí khi không cần.

Một vài điều lưu ý khi dùng gói UnlimitedMột vài điều lưu ý khi dùng gói Unlimited

Để theo dõi lượng data mà mình dùng và còn lại bao nhiêu, bạn hãy gọi: *101# hoặc soạn tin nhắn: KT DATA gửi 345 để kiểm tra bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Viettel-Mobile.vn trong suốt bài viết. Qua những thông tin về gói Unlimited sv của Vietnamobile sẽ đáp ứng được hết những mong muốn mà bạn đang cần. Hi vọng bạn có thể chọn được cho mình những gói cước ưu đãi và phù hợp với mình nhất.