Khám phá đầu số 0326 là mạng gì và có ý nghĩa đặc biệt nào

07/08/2020 23:19:51

Nhắc đến đầu số 0326, bạn chắc chắn sẽ thường gặp những câu hỏi như 0326 là mạng gì hay ý nghĩa sử dụng của đầu số này như thế nào? Nếu vẫn chưa có đáp án chính xác cho những câu hỏi này thì hãy cùng đến với những bật mí thú vị sau đây của viettel-mobile.com nhé!

Đầu số 0326 là mạng gì?

Không chỉ riêng bạn mà khá nhiều người sử dụng sim số đẹphiện nay đều có chung một thắc mắc đầu số 0326 là mạng gì? Bởi giữa rất nhiều các đầu số tương tự nhau như trên thị trường, việc xác định chính xác nhà mạng sở hữu các đầu số này là điều không dễ dàng. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng chưa thể có câu trả lời chính xác cho thắc mắc đầu số điện thoại 0326 là của nhà mạng nào.

Tuy nhiên, nếu nắm bắt được quy định được Bộ TT&TT đưa ra vào tháng 9/2018, các bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng tìm ra được nhà mạng sở hữu đầu số 0326. Theo đó, đây là đầu số mới được chuyển đổi từ đầu số cũ 01626 của nhà mạng Viettel.

đầu số 0326Viettel - nhà mạng uy tín là chủ sở hữu của đầu số 0326

Viettel là một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với chất lượng dịch vụ và phục vụ luôn đứng hàng đầu. Nhờ vậy, sim số thuộc nhà mạng Viettel luôn được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng. Bên cạnh đó, đầu số 0326 của nhà mạng Viettel còn được biết đến với những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Vậy ý nghĩa đó được thể hiện như thế nào? Bạn sẽ có được lời giải đáp ngay sau đây.

Ý nghĩa ấn tượng theo phong thủy của đầu số 0326

Không chỉ sở hữu ưu điểm nổi bật đó là mang lại sự dễ nhớ, dễ thuộc mà đầu số 0326 của nhà mạng Viettel còn mang đến những ý nghĩa ấn tượng như sau:

  • Ý nghĩa số 0: là con số đứng đầu trong dãy số tự nhiên, số 0 được xem là con số đại diện cho sự vĩnh cửu, viên mãn và trọn vẹn. Bởi dù có viết theo cách nào thì số 0 vẫn là con số được tạo nên từ một đường tròn và khi khép kín, không ai có thể xác định được điểm bắt đầu và điểm kết thúc của con số này. Do vậy, trong tất cả các đầu số di động của các nhà mạng hiện nay, số 0 luôn luôn được lựa chọn là con số để bắt đầu dãy sim số.
  • Ý nghĩa số 3: số 3 thường gợi nhớ đến hình ảnh “kiềng ba chân” trong câu nói của ông bà xưa” Dù ai nói ngả nói nghiêng - Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”. Do vậy, số 3 trong đầu số 0326 mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vững chãi, kiên định trước mọi khó khăn. Ngoài ra, con số này theo cách đọc của tiếng Hán là “tam”, tức là “tài”. Vì thế, con số này có ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn cho người sử dụng.

đầu số 03260326 - đầu số mang nhiều ý nghĩa ấn tượng và đặc biệt của nhà mạng Viettel

  • Ý nghĩa cặp số 26: trong quan niệm của người phương Đông, 26 là cặp s�� thể hiện cho sự trường tồn mãi mãi. Đồng thời, 26 còn là con số thể hiện cho niềm vui, sự may mắn trong cuộc sống của con người. Nhờ điều này, người dùng sẽ cảm thấy lạc quan và yêu đời hơn.

Lời kết

Những lý giải về đầu số 0326 là mạng gì đã được viettel-mobile.com mang đến các bạn trong bài viết trên đây. Bên cạnh đó, những chia sẻ về ý nghĩa đầu số này hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được dãy sim số ấn tượng, hợp phong thủy với phong thủy của mình. Đặc biệt, nếu có nhu cầu tham khảo và sử dụng bất kỳ loại sim số nào của các nhà mạng hiện nay, các bạn đừng quên lựa chọn tuyệt vời đó là ghé đến viettel-mobile.com nhé!