Tìm hiểu đầu số 03 là mạng gì và ý nghĩa ấn tượng của đầu số này

Không phải mã vùng của một tỉnh thành nào đó mà 03 là đầu số di động thuộc một nhà mạng lớn của Việt Nam. Vậy đầu số 03 là mạng gì và ý nghĩa ấn tượng của đầu số này mang đến người sử dụng như thế nào? Cùng khám phá câu trả lời qua những chia sẻ thú vị sau đây nhé! 

0
226

Đầu số 03 là mạng gì?

Trên thị trường sim số hiện nay, đầu số 03 là mạng gì? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi đây là đầu số mới được chuyển đổi theo quy định của Bộ TT&TT. Theo đó, câu trả lời chính xác dành cho bạn đó là 03 thuộc nhà mạng Viettel.

Đầu số 03 được chuyển đổi từ đầu số cũ 11 số 016 thuộc sở hữu của Viettel – một trong ba nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Sự chuyển đổi này được thực hiện theo chỉ đạo của Bộ TT&TT và bắt đầu có giá trị sử dụng từ ngày 15/09/2018.

03 là đầu số thuộc sở hữu của “ông lớn” Viettel 

Tất cả các đầu sim 11 số của nhà mạng Viettel bắt đầu bằng đầu số 016 đều sẽ được chuyển đổi thành 03 đồng thời giữ nguyên 9 số đuôi. Cụ thể, đầu số 016 sẽ được chuyển thành các đầu số 03 lần lượt như sau:

  • Đầu số 0162 được chuyển đổi thành đầu số 032
  • Đầu số 0163 được chuyển đổi thành đầu số 033
  • Đầu số 0164 được chuyển đổi thành đầu số 034
  • Đầu số 0165 được chuyển đổi thành đầu số 035
  • Đầu số 0166 được chuyển đổi thành đầu số 036
  • Đầu số 0167 được chuyển đổi thành đầu số 037
  • Đầu số 0168 được chuyển đổi thành đầu số 038
  • Đầu số 0169 được chuyển đổi từ đầu số 039

Danh sách chuyển đổi các đầu số cũ sang đầu số 03 mới của nhà mạng Viettel 

Việc chuyển đổi từ đầu 11 số sang đầu 10 số sẽ giúp các nhà mạng dễ dàng quản lý và kiểm soát hơn. Đồng thời, các chương trình khuyến mãi cũng như các dịch vụ tiện ích vẫn được nhà mạng Viettel cung cấp đầy đủ nhất tới người sử dụng. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng đầu số mới mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Ý nghĩa của đầu số Viettel mới 03

Đầu số mới 03 không chỉ mang đến sự tối giản, dễ thuộc và dễ nhớ mà còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt cho chủ nhân sở hữu. Vậy những ý nghĩa này được biết đến như thế nào? Tham khảo những chia sẻ sau đây các bạn sẽ có được lời giải đáp:

  • Ý nghĩa số 0: là con số mang ý nghĩa đặc biệt đầu tiên đó là tượng trưng cho sự viên mãn, đủ đầy và trọn vẹn. Bởi con số này được tạo nên từ một vòng tròn khép kín, không thể xác định được điểm bắt đầu cũng như điểm kết thúc. Bên cạnh đó, con số này còn có ý nghĩa mang đến sự khởi đầu nhiều suôn sẻ, may mắn và thuận lợi.
  • Ý nghĩa số 3: là con số gợi nhớ đến câu nói răn dạy của người xưa:“Dù ai nói ngả nói nghiêng – Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”. Theo đó, con số này có ý nghĩa tượng trưng cho sự chắc chắn, kiên định và quyết đoán của chủ nhân sở hữu. Ngoài ra, số 3 còn là con số mang đến may mắn, tài lộc và tiền bạc cho con người trong công việc, cuộc sống.

Giải đáp chi tiết, đầy đủ về đầu số 03 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số này đã được khosim.com cung cấp đến các bạn trong bài viết trên đây. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn tham khảo và chọn được đầu số Viettel như mong muốn. Đặc biệt, đừng quên ghé đến khosim.com để sở hữu những dãy sim số đẹp, ấn tượng và hợp phong thủy với tuổi tác của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here