Tổng Hợp Thông Tin Đầy Đủ Về Viettel Pay Mới Nhất 2020

11/12/2020 11:09:08

Thời đại công nghệ số giúp con người thuận tiện hơn rất nhiều trong các việc từ mua sắm vật dụng cho đến các vấn đề về thanh toán dịch vụ, hóa đơn hằng tháng. Việc tinh gọn những vấn đề này đặc biệt quan trong và rất cần thiết trong thời đại ngày nay, khi mà con người chúng ta ngày càng bận rộn hơn. Một trong những ứng dụng mà các tập đoàn và công ty công nghệ hiện đại đang ra mắt và giải quyết được rất nhiều vấn đề cho người tiêu dùng, đặc biệt là trong các khoản thanh toán hóa đơn hằng tháng đó chính là Viettel Pay. Vậy Viettel Pay là gì? Và ứng dụng này có thể giúp chúng ta giải quyết những vấn đề nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời với Viettel-Mobile - Địa chỉ vàng cung cấp dịch vụ Mobile - viettel-mobile.vn nhé.

ViettelPay là gì?

Viettel Pay là một ứng dụng tiện lợi được phát triển bởi Viettel - tập đoàn viễn thông Quân Đội Việt Nam. Đây được xem là một trong những giải pháp tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất giúp bạn có thể thanh toán các dịch vụ mà mình sử dụng hằng ngày. Cụ thể, bạn có thể sử dụng ViettelPay thanh toán tiền điện, nước và các dịch vụ các đến từ nhà mạng Viettel, kể cả việc đáp ứng cho bạn vấn đề mua vé máy bay, vé tàu lửa,...vv

Viettel Pay là ứng dụng giúp bạn quản lý tiền bạcViettel Pay là ứng dụng giúp bạn quản lý tiền bạc

Hạn mức ViettelPay tính như thế nào?

Hạn mức ViettelPay vô cùng linh hoạt giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho phù hợp:

Trường hợp nạp tiền tại quầy

Bạn có thể tìm các điểm hỗ trợ nạp tiền ViettelPay gần nhất để hỗ trợ việc nạp tiền vào tài khoản với hạn mức là 50.000.000đ/tháng/khách hàng. Ngoài hạn mức miễn phí hoặc nạp cho người khác, thu phí khách hàng: 0,3%*Giá trịgiao dịch(tối thiểu 11.000đ/GD).

Trường hợp nạp tiền từ thẻ nội địa

Đối với thẻ ATM thuộc các ngân hàng MB, Bảo Việt Bank, Sacombank, BIDV, Vietinbank, An Bình Bank bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Đối với thẻ ATM các ngân hàng khác bạn sẽ được miễn phí nạp 50.000.000đ/tháng/khách hàng. Phần vượt ngoài hạn mức này, thu phí 0.55%*Giá trị giao dịch.

Viettel Pay có hạn mức rất linh hoạtViettel Pay có hạn mức rất linh hoạt

Trường hợp nạp tiền từ BankPlus

Bạn có thể nạp tiền Viettel Pay từ BankPlus Theo biểu phí chuyển tiền trong ngân hàng của BankPlus ngân hàng tương ứng.

ViettelPay rút tiền ở đâu

ViettelPay rút tiền ở đâu là một câu hỏi được rất nhiều người dùng thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ Viettep Pay theo các cách như sau:

 • Cách 1: Rút tiền mặt tại tại quầy: Miễn phí rút: 50.000.000đ/tháng/KH. Ngoài hạn mức miễn phí: 0,3%*Giá trịgiao dịch (tối thiểu 11.000đ/GD)
 • Cách 2: Rút tiền mặt tại các trụ ATM, đối với cách rút tiền này bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí

ViettelPay vay tiền như thế nào? Có dễ không?

Ngoài những tiện ích được nếu trên, ViettelPay vay tiền là một tính năng mà rất nhiều người dùng đánh giá cao, nhằm cung cấp cho bạn một giải pháp tài chính trong khi bạn chưa thể sắp xếp để nạp thêm tiền vào tài khoản. Theo đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ ViettelPay vay tiền với các hạn mức được quy định như sau:

 • Hạn mức tối thiểu cho 1 giao dịch vay: 1.000.000 VNĐ
 • Hạn mức vay tối đa cho 1 giao dịch: 7.000.000 VNĐ
 • Hạn mức tối đa của giao dịch: 7.000.000 VNĐ
 • Số lượt vay có thể trong ngày: 3 lần

Lưu ý, trong quá trình sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ có thể nhập sai mã OTP tối đa là 5 lần. sau 5 lần nhập sai mã này, ví điện tử Viettel Pay của bạn sẽ bị tạm khóa để đảm bảo an toàn. Trong trường hợp ví ViettelPay bị khóa, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách bấm vào “quên mật khẩu” ở màn hình ViettelPay đăng nhập, hoặc liên hệ đến tổng đài ViettelPay hỗ trợ 1800.1090. Đây là tổng đài ViettelPay hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và hoạt động liên tục 24/7.

Tiện ích khi sử dụng ViettelPay và MBBank

Đối với người sử dụng kết hợp giữa ViettelPay và MBBank, bạn có thể thực hiện thao tác rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng MB Bank mà không cần phải sử dụng đến card (thẻ) vật lý, hay còn gọi là thẻ cứng. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý đó là mã rút tiền được cung cấp chỉ có thể sử dụng trong vòng 24h đồng hồ để đảm bảo an toàn.

Sử dụng Viettel Pay kết hợp với ngân hàng sẽ có nhiều tiện ích hơnSử dụng Viettel Pay kết hợp với ngân hàng sẽ có nhiều tiện ích hơn

Nâng cấp gói 3 ViettelPay

Nếu bạn muốn nâng cấp gói 3 ViettelPay, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay và chọn vào cá nhân
 • Bước 2: Tiếp tục chọn vào mục điểm giao dịch trong menu
 • Bước 3: Tiếp tục thao tác bấm chọn tra cứu điểm giao dịch
 • Bước 4: Chọn tiếp vào phần cửa hàng Viettel gần nhất
 • Bước 5: Sau khi đã xác định được vị trí cửa hàng Viettel gần nhất, bạn có thể mang theo chứng minh nhân dân của mình đến các điểm giao dịch trên để nâng cấp gói 3 ViettelPay

Lưu ý khác khi sử dụng Viettel Pay

 • Trong quá trình sử dụng Viettel Pay, rất nhiều khách hàng thường gặp phải tình trạng thông báo ViettelPay nâng cấp định kỳ, ViettelPay bị lỗi hoặc ViettelPay không liên kết thẻ Visa. Việc ứng dụng ViettelPay nâng cấp định kỳ, hay ViettelPay bảo trì giúp hệ thống đảm bảo an toàn cũng như mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không hài lòng hoặc cần hỗ trợ gấp có thể liên hệ đến tổng đài ViettelPay tổng đài hỗ trợ 1800.1090 để các nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất.
 • Hiện nay, địa chỉ m.viettelpay đã được thay đổi thành viettelpay.vn/app
 • ViettelPay Hotline: 18001090

ViettelPay tuyển dụng

Hiện nay, tại các điểm giao dịch Viettel Pay liên tục tuyển dụng các vị trí như chuyên viên tư vấn, phát triển sản phẩm hoặc các điểm nạp tiền. Với ưu điểm đó là thời gian làm việc cũng như vị trí làm việc vô cùng linh hoạt. Với môi trường trẻ trung và sáng tạo để bạn có thể trải nghiệm tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc thêm về ViettelPay tuyển dụng, bạn có thể tham khảo trang web chính thức từ nhà mạng Viettel.

Trên đây chính là một số thông tin về ứng dụng tiện lợi Viettel Pay của viettel-mobile.vn. Mong rằng các bạn đã biết được Viettel Pay là gì cũng như nhận được nhiều thông tin thật thú vị và bổ ích. Chúc các bạn mau chóng làm quen được với các tính năng cũng như thao tác để giúp cuộc sống trở nên tinh gọn và tiện lợi hơn.